Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]


Ninh thuận ta nên ở đâu
Nếu bạn đang tìm một nơi nghỉ dưỡng chất lượng bậc nhất khi du lịch Ninh Thuận, một nơi lý tưởng của dịch vụ tiện nghi, thoải mái thì Con Gà Vàng resort sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nằm ngay trung tâm thành phố, bạn có thể thuận tiện để du lịch tại những danh lam thắng cảnh tại địa phương.
Địa chỉ: Khánh Hải, Ninh Hải, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.


Có vị trí khiêm tốn trong trung tâm của Tháp Chàm – Phan Rang, khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận). Chỉ cách sân bay 45km, nên từ sân bay rất dễ để đi đến khách sạn 4 sao này. Du khách tại đây có thể dạo bộ xung quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như: nhà thờ Tân An, công viên quốc gia Phước Bình, Bảo tàng Ninh Thuận.

Hương Biển Hotel
Địa chỉ: 24 An Dương Vương, Ninh Chữ 2, Khánh Hải, Ninh Thuận.

Hương Biển Hotel cũng được đánh giá là một trong những khách sạn trung tâm thành phố Phan Rang. Nơi đây là nơi nghỉ đáng giá tiền ở Phan Rang và các bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá. Sân bay Quốc tế Nha Trang cách chỗ nghỉ này 49km.

INRA Champa Homestay

Làng Mỹ Nghiệp, Thôn Mỹ Nghiệp, Phan Rang, Ninh Thuận.

Nghỉ tại mô hình homestay, ngoài chỗ nghỉ gần gũi với phong cách sống của người dân bản địa, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau như câu cá và đi bộ đường dài.

Inra Champa Homestay rất được lòng các du khách cả trong nước và nước ngoài nhờ nét độc đáo của phong cách sinh hoạt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã gửi mail cho Wintravel chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn bạn sớm nhất

Bottom Ad [Post Page]